Languages:

This site is created using Wikimapia data. Wikimapia is an open-content collaborative map project contributed by volunteers around the world. It contains information about 28258834 places and counting. Learn more about Wikimapia and cityguides.

Hai Phong

Hai Phong is one of five cities under the Central Government and the 3rd largest city of Vietnam, located on important social and economic security, defense of the northern region and country. Area of 1507.57 km ² Population 1,837,302 people (2009)


www.youtube.com/watch?v=yKJFL1jh7TA&feature=related

Recent city comments:

 • Ngoc Lam Logistics Joint Stock Company, Lương Thanh Long (guest) wrote 2 years ago:
  Expert in Logistics
 • Cao Nhan CPC, Dao Manh wrote 3 years ago:
  Dao van manh
 • Lăng Tổ Dòng Họ Nguyễn Đức, nguyen duc (guest) wrote 3 years ago:
  Ông nội tôi: Nguyễn Đức Tích quê huyên Gia Viễn
 • Nha may sua chua Oto Hai Phong, Vũ Văn Vinh (guest) wrote 4 years ago:
  Tình cờ thấy câu chuyện tâm sự của Bạn về mối tình cũ Theo tôi là rất cảm động. Chúc Bạn Sớm tìm được một nửa Hạnh Phúc nhé! SuaChuaOto: Tôi Vinh đến từ Gara Ô Tô DNT ở 896 Đường Láng Hà Nội (Xin phép QC 1 chút) website: www.SuaChuaOto.org. Nếu Bạn cần sửa chữa Ô Tô hoặc mua Bán Ô Tô, Vinh xin phục vụ nhiệt tình với giá Tốt Nhất Hà Nội! Thanks
 • I miss you!, vaisanh84 wrote 4 years ago:
  Vậy là cũng được 5 năm rồi em nhỉ. Thời gian trôi đi thật là nhanh, số phận em và anh giờ đã khác xa nhau lắm rồi. Nhưng có lẽ tình yêu từ những ngày xưa cũ ấy vẫn còn in đậm trong trái tim anh, là không thay đổi. 5 năm là một chặng đường em đã đi qua, em đã cố gắng và vượt qua thử thách và vất vả ở nơi đất khách quê người. 5 năm là một dấu mốc cho một tình yêu xa cách... Thời gian vẫn trôi, nhưng không hiểu tại sao anh vẫn dừng lại đó, anh vẫn còn và có cảm giác yêu em rất nhiều. Anh sẽ cố nhớ về em thật nhiều để không phải gồng mình cố quên về một người con gái anh đã từng yêu thương... (HP_23/7/2014)
more comments...
Hai Phong on the map.

Recent city photos:

more photos...